Cảm Thụ Âm Nhạc

0
1000

Cảm thụ âm nhạc: cảm nhận âm thanh, lắng nghe nghệ thuật, một bộ môn học vô cùng bổ ích không chỉ về mặt tư duy mà còn về mặt thể lực. Đến với Trung tâm GoGoKids, trẻ được phát triển một cách toàn diện. Thông qua âm nhạc, các con sẽ linh hoạt, mạnh dạn, thông minh qua việc sáng tạo các động tác minh họa kết hợp khi đàn, khi hát. Cảm thụ âm nhạc không chỉ tạo cơ hội cho trẻ được thể hiện cảm xúc của mình qua từng nốt nhạc, mà còn giúp trẻ rèn luyện thể chất qua từng động tác trong vũ đạo. Với giáo trình phù hợp tâm sinh lý lứa tuổi trẻ thơ, đồng thời với sự kết hợp của hai giáo viên giảng dạy (một giáo viên chuyên trách về nhạc lý và một giáo viên chuyên trách về vũ đạo), từng học viên sẽ được truyền đạt, uốn nắn cặn kẽ và theo dõi sát quá trình tiếp thu.

cam-thu-am-nhac-8

 

Những bài hát, điệu nhảy soạn trong chương trình Cảm thụ âm nhạc cho trẻ em đều rất dễ hiểu và dễ nhớ cho lứa tuổi của bé. Phương pháp và chương trình giảng dạy Cảm thụ âm nhạc được cấu trúc theo nguyên tắc: từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp. Từ những bước chập chững đầu tiên đến với âm nhạc, mỗi học viên sẽ được trau dồi các kỹ năng âm nhạc cơ bản nhất, các bé sẽ được học:

– Kỹ năng nghe, nhận biết các ký tự âm nhạc và xướng âm chuẩn về cao độ, tiết tấu âm nhạc (kể cả đối với những bé chưa biết chữ).
– Kỹ thuật đọc nốt nhạc, bản nhạc cơ bản.
– Khả năng biểu cảm và tăng thêm lòng tự tin với sự trau dồi kỹ năng biểu diễn.

cam-thu-am-nhac-7

Thời khóa biểu: Chiều Thứ Bảy: 16.30 – 18.30

cam-thu-am-nhac-3 cam-thu-am-nhac-4 cam-thu-am-nhac-9 cam-thu-am-nhac-2 cam-thu-am-nhac-1 cam-thu-am-nhac-6 cam-thu-am-nhac-5 cam-thu-am-nhac-10

Liên hệ:
Trung tâm GoGoKids
Địa chỉ: A22, Lô 10, Khu đô thị Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
Điện thoại: +84 4 6290 0099
Hotline: +84 99 500 0006
Email: info@gogokids.edu.vn – gogokidsvn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/gogokidsvn