Tiếng Anh Mẫu Giáo (3 – 6 tuổi)

0
1033

Khóa học được thiết kế phù hợp với cá tính thích khám phá và giỏi bắt chước của lứa tuổi này. Áp dụng các phương pháp giảng dạy, nghiên cứu mới nhất trong việc học ngoại ngữ và cập nhật những kỹ năng giảng dạy tiên tiến nhất, GoGoKids đặc biệt chú trọng việc thiết kế bài giảng sao cho phù hợp với từng lứa tuổi. Đồng thời, tùy theo tình hình học của trẻ, Trung tâm đưa ra chương trình học hợp lý nhằm giúp học viên có sự tiến bộ nhanh nhất và khả năng áp dụng vào cuộc sống cao nhất.

tieng-anh-mau-giao-1

Phương pháp học mà chơi, chơi mà học của GoGoKids tạo ra sự thoải mái, vui vẻ cho trẻ. Sự giao tiếp và tương tác của các giáo viên bản ngữ ở GoGoKids giúp con tự tin hơn trong việc học tập lẫn xây dựng mối quan hệ với những người xung quanh.

tieng-anh-mau-giao-2

tieng-anh-mau-giao-3

Với phương châm lấy người học làm trung tâm, không gò ép trẻ vào duy nhất một giáo trình, GoGoKids biên soạn nội dung của từng buổi học với nhiều học cụ phong phú và công phu nhằm mang đến cho trẻ những giờ học thật vui và lý thú. Các con sẽ không thấy buồn chán khi tới lớp và có thể sử dụng tiếng Anh như công cụ giao tiếp thực sự.

tieng-anh-mau-giao-4GoGoKids cố gắng phát huy tối đa khả năng tiếp nhận thông tin của trẻ tại lớp với nhiều trò chơi, vận động, đạo cụ, đóng vai và mô phỏng. Hơn nữa, sĩ số trong lớp tối đa từ 10-15 bạn, nên các thầy cô có thể giảng dạy, kèm cặp kỹ từng học viên. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên, trợ giảng cập nhật thường xuyên tình hình học tập của con. GoGoKids cung cấp các tài liệu để phụ huynh có thể nắm bắt và giúp đỡ con học tại nhà với thời gian ít nhất và hiệu quả nhất.
tieng-anh-mau-giao-5 tieng-anh-mau-giao-6 tieng-anh-mau-giao-7 tieng-anh-mau-giao-8 tieng-anh-mau-giao-9 tieng-anh-mau-giao-10 tieng-anh-mau-giao-11 tieng-anh-mau-giao-12
Liên hệ:
Trung tâm GoGoKids
Địa chỉ: A22, Lô 10, Khu đô thị Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
Điện thoại: +84 4 6290 0099
Hotline: +84 99 500 0006
Email: info@gogokids.edu.vn – gogokidsvn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/gogokidsvn