Tiếng Anh Thanh Thiếu Niên

0
933

Với nhiều kinh nghiệm giảng dạy và cập nhật những kỹ năng giảng dạy tiên tiến nhất, GoGoKids đặc biệt chú trọng việc thiết kế bài giảng sao cho phù hợp với từng lứa tuổi. Đồng thời, tùy theo tình hình học của các học viên, Trung tâm sẽ xây dựng các chương trình học hợp lý nhằm giúp học viên có sự tự tin, sự tiến bộ nhanh nhất và khả năng áp dụng vào cuộc sống cao nhất.
tieng-anh-thanh-thieu-nien-2

Phát triển các kỹ năng học tập (tư duy độc lập, tự nghiên cứu…) và các kỹ năng xã hội (làm việc theo nhóm, làm việc độc lập…)

Hoàn thiện bốn kỹ năng học tiếng Anh của học viên

Hiểu được quy trình “nghe-nói-đọc-viết” tự nhiên của học viên, GoGoKids thiết kế bài giảng để tối ưu hóa thời gian học viên được nói chuyện trực tiếp với Giáo Viên Bản Ngữ tại lớp. Hệ thống, trang bị những kỹ năng và phương pháp học văn phạm, ngữ pháp Tiếng Anh. Củng cố & mở rộng vốn từ & ngữ pháp cơ bản, giúp học viên có thể sử dụng từ mới & cấu trúc câu một cách tự nhiên cho kỹ năng nghe, nói, đọc & viết. Bên cạnh đó, đối với học viên, trung tâm bổ sung thêm một buổi học ngữ pháp miễn phí hàng tuần để củng cố và bổ sung kiến thức để học viên nắm chắc các chương trình học tiếng Anh trên lớp.

tieng-anh-thanh-thieu-nien-3 tieng-anh-thanh-thieu-nien-4 tieng-anh-thanh-thieu-nien-5 tieng-anh-thanh-thieu-nien-6 tieng-anh-thanh-thieu-nien-1 tieng-anh-thanh-thieu-nien-8 tieng-anh-thanh-thieu-nien-7

Liên hệ:
Trung tâm GoGoKids
Địa chỉ: A22, Lô 10, Khu đô thị Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
Điện thoại: +84 4 6290 0099
Hotline: +84 99 500 0006
Email: info@gogokids.edu.vn – gogokidsvn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/gogokidsvn