Tiếng Anh Tiểu Học

0
1005

Với nhiều kinh nghiệm giảng dạy và cập nhật những kỹ năng giảng dạy tiên tiến nhất, GoGoKids đặc biệt chú trọng việc thiết kế bài giảng sao cho phù hợp với từng lứa tuổi. Đồng thời, tùy theo tình hình học của các học viên, Trung tâm sẽ xây dựng các chương trình học hợp lý nhằm giúp học viên có sự tự tin, sự tiến bộ nhanh nhất và khả năng áp dụng vào cuộc sống cao nhất.
tieng-anh-tieu-hoc-2

Ngoài các từ vựng, cấu trúc ngữ pháp và ngữ điệu chuẩn, giáo trình của GoGoKids còn bổ sung các chủ đề theo các môn học khác (như toán học, khoa học, …), do đó các con không chỉ học tiếng Anh mà còn học các môn học khác bằng tiếng Anh. Giáo trình còn dạy trẻ về các giá trị cá nhân và xã hội (như sự thân thiện, tôn trọng, hợp tác,…).

Chơi mà học – Học mà chơi

Với học viên nhỏ, các giờ học tiếng Anh hiệu quả nhất chính là thông qua các trò chơi và bài hát, nói chuyện trực tiếp với thầy giáo. Các lớp học tại Trung Tâm GoGoKids giúp trẻ có được phản xạ tiếng Anh tự nhiên nhất thông qua các hoạt động trên lớp, thường xuyên tương tác với Giáo Viên Bản Ngữ, các trò chơi, thẻ học từ/chữ và các bài hát thiếu nhi.

 

tieng-anh-tieu-hoc-3

Học cụ phong phú

Không gò ép trẻ vào duy nhất một giáo trình, GoGoKids kết hợp với nhiều giáo trình hay, thực hiện biên soạn lại nội dung của từng buổi học với rất nhiều học cụ phong phú và công phu (cắt dán, vẽ, nặn đất, đóng kịch v.v…) nhằm mang đến cho trẻ những giờ học thật vui và lý thú. Trẻ sẽ không thể có cảm giác buồn chán khi tới lớp và sử dụng tiếng Anh như công cụ giao tiếp thực sự.

 

tieng-anh-tieu-hoc-4

Hoàn thiện bốn kỹ năng học tiếng Anh của trẻ

Hiểu được quy trình “nghe-nói-đọc-viết” tự nhiên của trẻ, GoGoKids thiết kế bài giảng để học viên tối ưu hóa thời gian được nói chuyện trực tiếp với Giáo Viên Bản Ngữ tại lớp. Bên cạnh đó, đối với học viên, trung tâm bổ sung thêm một buổi học ngữ pháp miễn phí hàng tuần để củng cố và bổ sung kiến thức để học viên nắm chắc các chương trình học tiếng Anh trên lớp.

tieng-anh-tieu-hoc-5

tieng-anh-tieu-hoc-1 tieng-anh-tieu-hoc-7 tieng-anh-tieu-hoc-6

Thông tin về lớp học và khai giảng, xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm GoGoKids
Địa chỉ: A22, Lô 10, Khu đô thị Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
Điện thoại: +84 4 6290 0099
Hotline: +84 99 500 0006
Email: info@gogokids.edu.vn – gogokidsvn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/gogokidsvn