💻💻 GIÚP CON HỌC HIỆU QUẢ TẠI NHÀ 💻💻

Trước tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp, đa phần các con sẽ học dưới hình thức học trực tuyến, điều này gây ra một số khó khăn cho con trong việc tiếp thu kiến thức vì đột nhiên phải thay đổi thói quen cũng như phương pháp học tập. Trong bài viết này, GoGoKids sẽ đưa ra một số phương pháp hữu ích để ba mẹ có thể đồng hành cùng con trong quá trình học onine:

🍓 Tạo thời gian biểu hợp lí và thói quen học tập ở nhà:

– Hãy thiết lập không gian riêng, yên tĩnh tại nhà để học tập qua mạng. Hạn chế những điều gây phân tâm như từ anh chị em, chương trình TV, máy tính bảng hay các thiết bị khác có thể khiến con mất tập trung vào việc học tập.
– Có thời gian đi ngủ đồng nhất và nhắc con thức dậy đúng giờ vào những ngày có lịch học.
– Lên kế hoạch thời gian biểu linh hoạt, giữ nguyên thói quen học tập cần thiết. Ví dụ như mỗi tối thứ 6 hàng tuần con đi học thêm Tiếng Anh, hãy cố gắng duy trì thói quen đó, đúng mỗi tối thứ 6 các con sẽ học Tiếng Anh trực tuyến. Điều này sẽ khiến con không bị gián đoạn việc tiếp thu kiến thức cũng như giúp cho khi quay trở lại lớp, các con không mất thời gian để bắt nhịp lại.

🍋 Giữ liên lạc với trường học của con:

– Nói chuyện thường xuyên với giáo viên của con về tiến trình học tập và bất kỳ vấn đề nào mà chúng đang gặp phải. Xem xét các ý tưởng về cách hỗ trợ con tốt hơn.
– giám sát con khi con tham gia học trực tuyến, hoặc nếu con bạn đang gặp khó khăn khi làm bài tập hay sự cố về kĩ thuật, hãy báo cho trường/ giáo viên biết.
———————————
GoGoKids – Let’s Go To The Future!
Hotline: 0348.188.099 – 02462.900.099
CS1: A22 Lô 10 Khu Đô Thị Định Công, Hoàng Mai.
CS2: Số 160 ngõ Quan Thổ 1, Hào Nam, Đống Đa.
CS3: Số 9, Ngõ 20, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy.
CS4: Số 10 Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai.