Vui Tết Tân Sửu cùng GoGoKids

Để đón chào năm mới Tân Sửu, vừa qua, Hệ thống Anh Ngữ và Nghệ Thuật GoGoKids đã tổ chức một chuỗi các sự kiện sôi động, náo nhiệt dành cho các bạn học viên theo học tại Trung tâm.

      1. Workshop “Gói bánh chưng”

Mở đầu cho chuỗi sự kiện chào Xuân, GoGoKids đã tưng bừng tổ chức Workshop “Gói bánh chưng” miễn phí dành cho các bạn học viên lớp Tiếng Anh. Tại đây, các bạn nhỏ được cùng thầy giáo bản ngữ học thêm các từ vựng về chủ đề Tết bằng các tình huống, giáo cụ trực quan. Đồng thời, được chuyên gia hướng dẫn cách gói bánh chưng với mục đích đem đến cho cá bạn nhỏ những trải nghiệm mang đậm giá trị truyền thống, văn hóa của dân tộc trong ngày Tết cổ truyền.

Các bạn nhỏ học cách gói bánh chưng - một trong những nét đẹp văn hóa trong ngày Tết cổ truyền Việt Nam

Các bạn nhỏ học cách gói bánh chưng – một trong những nét đẹp văn hóa trong ngày Tết cổ truyền Việt Nam

 

   2. Workshop Mỹ thuật sáng tạo “Trang trí lọ hoa ngày Tết”

Mỗi dịp Tết đến Xuân về, các gia đình thường chọn những lọ hoa tươi thắm để tô điểm cho căn nhà của mình với hy vọng vào một năm mới đủ đầy, ấm no. Chính vì thế, GoGoKids đã lên ý tưởng tổ chức một buổi workshop sáng tạo giúp các bạn học viên có thể tự tay trang trí, sáng tạo lọ hoa Tết theo sở thích của mình.

Những món đồ trang trí "có một không hai" do chính tay các họa sĩ nhí GoGoKids trổ tài

Những món đồ trang trí “có một không hai” do chính tay các họa sĩ nhí GoGoKids trổ tài

 

  3. Xuất bản bộ lịch và lì xì Tết mang thương hiệu GoGoKids

Thường niên, trước thềm năm mới, GoGoKids sẽ chọn ra những tác phẩm đặc sắc nhất của các bạn học viên lớp Vẽ trên toàn hệ thống để xuất bản, thiết kế bộ lịch và lì xì Tết độc đáo, bắt mắt, mang thương hiệu GoGoKids. Bộ lịch và lì xì sau đó đã được tặng lại cho các “tác giả nhí” như một món quà năm mới vô cùng ý nghĩa.

Bộ lịch - lì xì Tết mang thương hiệu GoGoKids

Bộ lịch – lì xì Tết mang thương hiệu GoGoKids

 

  4. Bộ ảnh áo dài dài tặng các bạn học viên

Với mong muốn dành tặng các bạn học viên và phụ huynh của GoGoKids món quà năm mới ý nghĩa nhất, GoGoKids đã thực hiện bộ ảnh áo dài cho các bạn học viên rất chau chuốt, tỉ mỉ ngay tại studio chuyên nghiệp tại trung tâm.

Bộ ảnh áo dài - Món quà tri ân năm mới

Bộ ảnh áo dài – Món quà tri ân năm mới